Nội Thất Hòa Phát với quyết tâm giành ngôi vương giải bóng đá chào mừng 25 năm thành lập tập đoàn Hòa Phát.

Trong không khí sôi nổi của giải bóng đá nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập Đoàn Hòa Phát (20/8/1992 – 20/8/2017). Công ty CP Nội Thất Hòa Phát đã tổ chức tập luyện hăng say và nhiệt huyết với quyết tâm cao giành giải thưởng danh giá của Tập đoàn. Qua rất nhiều giải đấu được tổ chức, đội tuyển bóng đá nam Nội thất Hòa Phát luôn được đánh giá cao và nằm trong các đội hạt giống của giải. Chính vì vậy các tuyển thủ tham dự giải đấu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khối văn phòng và khối nhà máy của công ty. Bằng tinh thần tập luyện sôi nổi, không ngại khó khăn vất vả, đội bóng hứa hẹn sẽ đạt cúp vô địch trong giải bóng đá lần này.
20170506_182009
Các tuyển thủ luyện tập với tinh thần sôi nổi, không ngại khó khăn vất vả
Giải bóng đá nam chào mừng 25 năm thành lập Tập đoàn Hòa phát, dự kiến được khởi tranh từ ngày 28/5/2017 đến hết ngày 30/6/2017. Giải có 12 đội tham gia và chia làm 4 bảng, mỗi đội bóng tham dự được đăng ký  tối đa 15 người. Thời gian thi đấu không còn xa và áp lực đang đặt lên vai các cầu thủ cũng như các đội bóng. Hơn ai hết, các cầu thủ trong đội bóng Nội Thất Hòa Phát càng phải nỗ lực hơn nữa trong thời gian ngắn để mang về chiến thắng vinh quang.
20170506_182006
Nỗ lực luyện tập, quyết tâm dành chiến thắng là tôn chỉ của đội bóng
Giải đấu dự kiến được tổ chức tại khu liên hợp thể thao Mỹ Đình. Trong vòng chia bảng, Nội Thất Hòa Phát năm nay lọt vào bảng B, đây là vòng bảng được đánh giá là tương đối khó bởi có sự hiện diện của những đội mạnh nhất: Nội Thất Hòa Phát – MTV Thép Hòa Phát –  Xây dựng Hòa Phát. Từ kết quả thi đấu của những giải trước cho thấy, thực lực của 3 đội là tương đồng nhau, kẻ tám lạng người nửa cân. Các đội trong vòng bảng đều mang tinh thần một lòng dành chiến thắng càng tạo nên không khí sôi nổi và kịch tính trước ngày tổ chức. Để dành được chiến thắng, đội bóng Nội Thất Hòa Phát hiểu rằng việc chuẩn bị và tập luyện là hết sức quan trọng và không được lơ là dù chỉ từng giây từng phút.
20170506_181959
Đội bóng hiểu rằng tinh thần chuẩn bị luyện tập là rất quan trọng cho giải đấu
Những ngày tập luyện vất vả nhưng cũng rất vui vẻ của những thành viên trong đội bóng Nội Thất Hòa Phát không chỉ mang tới sự chuẩn bị kỹ lưỡng để giành chiến thắng mà con tạo ra tinh thần đoàn kết – giao lưu học hỏi trong nội bộ công ty, đội bóng hứa hẹn mang tới cho khán giả những trận đấu kịch tính và mãn nhãn bằng lối chơi kỹ thuật, cũng như các bàn thắng đẹp mắt. Thông qua giải lần này, nhiều hạt giống tài năng sẽ được phát hiện. Đây sẽ là những hạt nhân để công ty tiếp tục lựa chọn, bồi dưỡng, tạo nguồn lực để tham gia các giải thi đấu tiếp theo; đồng thời tiếp tục nhân rộng, xây dựng phong trào thể dục thể thao trong toàn công ty.
Phi Long
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Đối tác - Khách hàng

0974995886
Scroll