Góc không gian làm việc tràn đầy cảm hứng và sức sống

Đôi khi, cách trang trí góc làm việc như thế nào sẽ ảnh hưởng tới tinh thần, tâm trạng và hiệu quả làm việc của mỗi người. Bởi vậy, nếu có thể dành quỹ thời gian để trang trí cho góc riêng tư của mình, để có được một không gian làm việc tràn đầy sức sống khiến cho tinh thần làm việc phấn chấn hơn, hiệu quả công việc cũng vượt trội hẳn lên, đó chính là phần thưởng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra cho chính mình. Với Nội Thất Hòa Phát, yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là lựa chọn không gian làm việc phù hợp và hiệu quả, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều không gian thích hợp để trang hoàng cho góc làm việc của mỗi người. Bàn làm việc là vị trí cần được ưu tiên bởi đây là nơi chúng ta tiếp xúc hàng ngày khi làm việc, góc không gian này là một mảnh đất màu mỡ để ta thỏa sức trang trí lên đó những món đồ Décor đẹp và thú vị. Những sản phẩm phù hợp để bài trí tại không gian này cần nhỏ nhắn, gọn gàng nhưng cũng phải khơi gợi lên niềm cảm hứng, tràn đầy sức sống tại không gian nơi đây.
MD04 copy copy
Các biểu tượng từ thiên nhiên luôn khơi gợi sự sáng tạo và niềm cảm hứng cho mỗi người
Không gian bàn làm việc cũng không thể thiếu những sản phẩm hữu ich như chiếc đồng hồ trang trí. Sự kết hợp độc đáo giữa chiếc đồng hồ được chế tác tinh xảo với bàn làm việc vừa mang tới vẻ đẹp sang trọng, hấp dẫn, vừa nhắc nhở chúng ta cần phải đúng giờ trong công việc và các cuộc họp quan trọng.
NTL14- SG 710 copy (2)
Đồng hồ trang trí mang đến vẻ sang trọng, hấp dẫn cho không gian làm việc
Ngoài ra việc trang trí, sắp đặt các biểu tượng trên tủ tài liệu cũng có thể khơi gợi nhiều niềm cảm hứng trong công việc. Góc không gian này có thể kết hợp với những biểu tượng như cặp hươu hay chiếc đồng hồ hình quả địa cầu. Việc phối hợp những sản phẩm trang trí này với chiếc tủ tài liệu sẽ thổi hồn vào không gian nơi đây, tạo ra một góc làm việc sinh động và tràn đầy sức sống.
HR1800-2B + HR 860-3B copy (2)
Cặp hươu là biểu tượng của Lộc – Thọ, lộ trình thông thuận
Các văn phòng hiện đại sử dụng những sản phẩm Décor phù hợp sẽ giúp cho từng không gian trở nên mới lạ, tươi sáng và chuyên nghiệp hơn. Là người dẫn đầu xu hướng các sản phẩm Décor, hơn ai hết Nội Thất Hòa Phát hiểu tầm quan trọng của đồ trang trí đối với không gian này. Chúng ta hãy cùng nắm bắt xu hướng và hoàn thiện hơn các không gian bằng những biểu tượng Décor mang tính sắp đặt, vì điều đó sẽ giúp cho môi trường làm việc trở nên năng động và tràn đầy sức sống.
Phi Long
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Đối tác - Khách hàng

0974995886
Scroll